Hướng dẫn nạp thẻ vào GAuto

Link nạp qua ngân hàng: http://pay.gameauto.net/payment/auto_bank.php

Link nạp qua thẻ cào: http://pay.gameauto.net/payment/napthecao.php

Phí thông thường được tính như sau:

1- Kiểu nạp ” Tài khoản tiền ” (Thuê bao sử dụng)

(Khi nạp dạng này bạn có thể dùng gần  như đầy đủ tính năng của auto, trừ những tính năng mở rộng như chế đồ, auto Q1, Q2 sẽ ko mở được…  Để dùng các chức năng mở rộng bạn cần nạp thêm GAuto Gold)

– 3.000đ /1 ngày – 10.000đ /4 ngày – 20.000đ /10 ngày – 50.000đ /23 ngày – 100.000đ /50 ngày – 200.000đ /105 ngày – 500.000đ /280 ngày – 1.200.000đ /3 năm

Ngày sử dụng sẽ được cộng dồn khi bạn nạp thẻ Ví dụ: tài khoản của bạn có hạn sử dụng đến 10h00 ngày 1/9 , hôm nay mới ngày 20/7 bạn nạp thẻ 50.000đ vào tài khoản thì tài khoản sẽ được gia hạn đến 10h00 ngày 23/9. Ngày sử dụng sẽ được trừ theo ngày cho dù bạn có đăng nhập auto hay không.

2- Kiểu nạp ” GAuto Gold ” (gọi tắt là GG – Xài ngày nào tính tiền ngày đó)

(Ngoài việc sử dụng để đăng nhập mỗi ngày, GG còn có thể dùng để mở các tính năng mở rộng của auto)

– 10.000đ /10 GG – 20.000đ /20 GG – 50.000đ /50 GG – 100.000đ /110 GG – 200.000đ /230 GG – 500.000đ /600 GG

Mỗi ngày bạn đăng nhập auto sẽ trừ 3 GG và cấp cho bạn 24 tiếng sử dụng. Ví dụ bạn đăng nhập vào lúc 9h30 hôm nay sẽ sử dụng được đến 9h30 ngày mai. Nếu 9h sáng mai bạn đăng nhập thì auto ko trừ thêm tiền. Nếu 11h sáng mai bạn đăng nhập thì auto mới trừ thêm tiền và tính theo mốc mới là 11h. GAuto Gold khi nào bạn đăng nhập mới bị trừ, khi bạn không đăng nhập thì GG vẫn còn đó ko mất đi hay hao mòn theo thời gian 🙂

3- Cách tính phí, trừ tiền cho các trường hợp đặc biệt:

Tài khoản đang có ngày sử dụng, vậy có nạp GGold được không? – Được, tài khoản có thể sở hữu cùng lúc 2 loại tiền. Nếu tài khoản vừa có Tài khoản tiền vừa có GGold thì tính thế nào? – Auto sẽ dùng tài khoản tiền trước. Khi nào tài khoản tiền đã hết thì mới dùng tới GGold. Vậy 1 tài khoản GAuto có thể đăng nhập trên nhiều máy cùng lúc được không? – Nếu tài khoản của bạn ko có GG -> Không được – Nếu tài khoản của bạn có GG -> Được. Khi vào máy thứ 2, thứ 3 Auto sẽ hỏi bạn có đồng ý trừ thêm tiền để nhận quyền sử dụng không. Nếu đồng ý auto sẽ trừ mỗi lượt 3 GG Vậy còn đăng nhập ko cùng lúc thì sao? – Đăng nhập ko cùng lúc thì thoải mái. Nếu tôi đăng nhập ở máy A sau đó thoát máy A và vào máy B thì sao? – Auto sẽ ko trừ thêm tiền khi đăng nhập ở máy B. Nếu tôi đăng nhập vào máy A và máy B cùng lúc? – Auto sẽ thông báo bạn đang sử dụng Auto trên 2 máy. Có đồng ý trừ thêm tiền để vào máy B ko? Nếu đồng ý thì auto sẽ trừ 3GG để cung cấp cho bạn 24 tiếng dùng máy B. Tôi đã trả phí cho cả máy A và máy B, vậy khi tôi thoát máy A, máy B. Sau đó vào máy C, máy D thì sao? – Auto sẽ ko trừ thêm tiền.

4- Cách tính phí các chức năng mở rộng:

GGold là đơn vị tiền tệ dùng để mở các chức năng mở rộng của GAuto. Khi mở các chức năng này bạn cần tiêu 1 lượng GG tương ứng. Các chức năng mở rộng được đánh dấu màu Cam trong auto. Khi bạn tick vào auto sẽ có thông báo số GG cần để mở tính năng và hỏi bạn có đồng ý hay ko. Tính năng chế đồ được tính phí như thế nào? Từ phiên bản 2195 tính năng chế đồ được tính như sau: – Chế đồ acc thứ 1: 5GG – Chế đồ acc thứ 2: 7GG – Chế đồ acc thứ 3: 9GG – Chế đồ acc thứ 4: 5GG – Chế đồ acc thứ 5: 7GG – Chế đồ acc thứ 6: 9GG … Thời gian là 24h tính từ lúc mua Ví dụ: – Tài khoản bạn là thuê bao, 9h sáng hôm nay bạn mở auto chế đồ, tiêu mất 5GG thì sẽ dùng được đến 9h sáng ngày mai. Mở acc thứ 2 sẽ tiêu 7GG – Tài khoản của bạn chỉ có GG, 9h sáng hôm nay bạn đăng nhập thì auto sẽ trừ 3GG và cấp cho bạn 24h dùng thường (đến 9h sáng ngày mai), nếu tài khoản thuê bao còn tiền thì sẽ ko bị trừ 3GG này. Như vậy bạn mua 1 acc chế đồ sẽ dùng được đến 9h sáng mai. Đến 11h hôm nay bạn mở thêm chế đồ acc thứ 2, tiêu mất 7GG thì sẽ dùng được đến 9h sáng hôm sau. (Cùng giờ với thời gian hết hạn đăng nhập) Nếu bạn dùng tính năng xuyên suốt qua 2 ngày thì auto sẽ tự động gia hạn khi hết thời gian.

5- Tính năng auto Q1, Q2 được tính như thế nào?

– Gói sử dụng auto Q1, Q2 trong 1h (chạy được cả 2Q): 2GG – Gói sử dụng auto Q1, Q2 trong 3h (chạy được cả 2Q): 5GG – Khi mua gói, auto sẽ cộng dồn vào thời gian bạn đang có: ví dụ bạn đang có 30p auto Q1Q2, bạn mua thêm gói 1h, bạn sẽ có 1h30 phút auto. – Khi thoát auto ra thì thời gian vẫn tính. – Tùy chọn tự động gia hạn: + Mỗi khi hết giờ sẽ tự động gia hạn thêm 1h sử dụng. + Nếu Q1, Q2 đang mở thì auto mới tự gia hạn. (Khi treo máy đi full Q thì auto sẽ tự tắt nhiệm vụ và ko tự gia hạn) Lưu ý: Khi mua gói sử dụng bạn cần chú ý thời gian hết hạn sử dụng auto. Nếu thời gian sử dụng auto chỉ còn 1 giờ mà bạn mua gói 3 giờ thì sẽ hết hạn cùng lúc với thời gian sử dụng auto. [Xem hình] Thời gian sử dụng tính năng luôn hết hạn cùng lúc với thời gian sử dụng auto. Anh em cần lưu ý điều này.

6- Các thẻ nạp được chấp nhận:

– FPT – Mobifone – Vinaphone – Viettel – Vietnammobile (Đang tạm khóa) – OnCash – MegaCard

7- Để nạp thẻ anh em thao tác như sau:

– Nhập tên tài khoản GAuto rồi bấm Nạp thẻ – Giao diện nạp thẻ hiện lên anh em kiểm tra tên tài khoản coi đúng chưa – Chọn loại thẻ: Anh em nên mua thẻ GATE cho dễ nạp, ít lỗi nha – Nhập Mã thẻ, Serial (chỗ này cẩn thận coi chừng lộn với nhau nha) – Chọn kiểu Nạp vào: Tài khoản tiền hay GAuto Gold – Lưu ý: Khi nạp thẻ ko tắt ngang auto cho đến khi có thông báo nạp thẻ thành công.

Nap the Auto TTL Anh em cũng có thể mở giao diện nạp thẻ bằng menu Hệ thống -> Nạp thẻ nap the GAuto   Kiểm tra thông tin tài khoản: Hệ thống -> Thông tin tài khoản tai khoan auto game Rất mong nhận được sự ủng hộ của anh em bằng hữu.

Trân trọng, GATeam